<3 “TÔI CHỌN CÁ – TÔM” <3
————————————-

Sự kiện vì một môi trường Việt Nam đẹp hơn!

Quân Studio sẽ CHỤP ẢNH MIỄN PHÍ cho tất cả các bạn với bảng hiệu “Tôi chọn cá tôm” theo các phong cách ảnh khác nhau. Chúng tôi mong bạn sẽ dùng hình ảnh này để Avatar trên các trang mạng xã hội và chia sẻ thông điệp bạn không chọn tiền, bạn chọn môi trường & cuộc sống bình yên cho mọi người dân.

<3 Để chụp ảnh tại Studio, xin vui lòng đến thẳng Quân Studio – 111 – Đường số 1 – Cư Xá Đô Thành – P4 – Q3 vào 17h- 20h các ngày trong tuần và các ngày thứ bảy, chủ nhật.

<3 Để chụp ảnh ngay tại địa điểm của bạn (vd: gia đình, công ty, trên đường phố…), xin vui lòng gọi điện để đặt lịch hẹn với chúng tôi với điều kiện BẠN CẦN TẬP TRUNG 1 NHÓM TỪ 20 NGƯỜI TRỞ LÊN. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp vào thời gian thuận tiện của bạn. (Nhắn tin cho chúng tôi hoặc gọi 0903048313_

Chúng tôi cũng sẽ gửi chương trình này đến các trường học, các công ty, các cơ quan và mong bạn cũng sẽ chia sẻ. Hình ảnh của bạn sẽ không có avatar hay địa chỉ web của Quân Studio. Chúng tôi không làm điều này vì quảng cáo. Bạn chỉ cần để lại email và tên của bạn, chúng tôi sẽ gửi ảnh lại cho bạn.

Chúng tôi sẽ làm việc này cả vào những ngày nghỉ lễ. Chúng tôi cũng hy vọng có thêm các tay máy ảnh khác, nếu bạn muốn cùng đồng hành cùng chương trình này, xin gửi tin nhắn cho Quân Studio để chúng tôi sẽ phân chia các slot thời gian chụp ảnh cho các bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng, cùng nhau chúng ta sẽ lan tỏa thông điệp bảo vệ biển, bảo vệ quê hương, bảo vệ môi sinh, bảo vệ hành tinh và bảo vệ chính cuộc sống của bạn. Chúng ta hãy quyết định không chọn TIỀN, chúng ta quyết định chọn TƯƠNG LAI & CUỘC SỐNG cho nhân loại và cho các loài vật khác.

—————————————-
<3 Quân Studio, hy vọng bạn sẽ lan tỏa thông điệp yêu thương dành cho môi trường này!
<3 Mọi trang thiết bị đã sẵn sàng, chỉ cần bạn đồng ý! Hãy nhắn tin vào facebook hoặc gọi điện cho chúng tôi 0903048313

IMG_2555 IMG_2571 IMG_2583 IMG_2556 IMG_2569 IMG_2578