Thời khắc bạn mang thai đứa trẻ của đời mình, có thể bạn sẽ suy nghĩ: mình không còn đẹp, mình không tự tin khi chụp hình, bởi vì bạn ngại những thay đổi của cơ thể. Quân Studio thấu hiểu từng suy nghĩ đó và gợi cho bạn những kiểu pose hình đẹp, lạ để bạn lưu lại thời khắc quý giá nhất của tình yêu

1. Nét vẽ tạo hóa:

Bức ảnh này, bạn sẽ bán Nude cùng Lụa, vẻ mỏng manh và mờ ẩn giúp bạn cảm thấy mềm mại và đẹp hơn cùng thiên nhiên. Như thể bạn chính là nàng Eva trong truyền thuyết.

rh trh

Hoặc Lụa màu càng tôn thêm cho bạn vẻ quyến rũ, “đẹp bất chấp thời điểm”.

sberb

2. Quà tặng tuyệt vời:

Thật dễ thương nếu bạn chọn ý tưởng buộc nơ, như thể đây chính là món quà vô giá mà bạn vinh dự được nhận từ sự thăng hoa của tình yêu. Hạnh phúc vô ngần!

6d28dcb8c70ea7a42726f21f680af4f7

 

Nếu bạn có thể mang theo một tấm phim siêu âm em bé, chúng tôi có một gợi ý dễ thương sau:d04de13860ee7d73f832459a64942d593. Sắc màu lãng mạn:

Hình ảnh cả hai cùng chụp với nhau khi bạn đang mang thai nói lên bạn là người hạnh phúc nhất, vì tình yêu luôn ở cạnh bạn, Quân studio luôn ngưỡng mộ những đôi bạn cùng nhau tạo dựng một gia đình trong mỗi khoảnh khắc. Hãy tham khảo gợi ý đáng yêu này nhé.

Sắc màu lãng mạn là thông điệp của bộ ảnh có hai người;

 

agseg

Nếu bạn đã có những đứa con hoặc một pet xinh xắn bạn sẽ không thể bỏ qua gợi ý này:

sag4. Thiên nhiên tự do:

Ngoài việc chụp tại Studio hoặc phim trường, Quân studio hy vọng bạn chọn lấy thiên nhiên để làm phông nền  điều này tăng thêm sắc màu cuộc sống. Hãy xem thiên nhiên là người bạn, bạn sẽ cảm thấy tự do hơn rất nhiều.

ágwg5. Đạo cụ thú vị:

Ngoài những gợi ý trên, Quân Studio sẽ bố trí đạo cụ chụp cùng bạn để tạo nên shoot hình lạ nhưng cũng không kém phần đẹp đẽ.

ewrh
6. Timeline

Đây là gợi ý cuối cùng mà Quân Studio gửi đến bạn, bạn sẽ trải nghiệm hoàn toàn khác với những đổi thay của thời gian, những shoot ảnh Low-key trắng đen dưới ánh sáng nghệ thuật của Quân Studio sẽ khiến khoảnh khắc chuẩn bị làm mẹ vô cùng lung linh, đẹp đẽ.

sdbe

Còn chờ đợi gì nữa, hãy book ngay vé với Quân Studio để có những album vô giá này nhé. Những ưu đãi hấp dẫn của Quân đang đợi bạn, mọi thứ đều có hạn sử dụng đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Xem thêm về ưu đãi tại đây.