Thông qua việc chụp ảnh, bé yêu của bạn tự tin hơn và có thể học được những kỹ năng tuyệt vời, cụ thể là:

1. KỸ NĂNG DIỄN XUẤT

Diễn xuất trước ống kính sẽ giúp cho trẻ hình thành tư duy tự tin, ý thức về nét đẹp của bản thân từ khi bé còn nhỏ. Thực tế cho thấy, những trẻ được tham gia các hoạt động biểu diễn trước ống kính như diễn xuất, múa, hát, biểu diễn…thường có tự tin, tự hào về bản thân và biết chăm chút về ngoại hình hơn.

QUAN1343

Vì vậy, để trẻ tự tin, hãy thường xuyên chụp ảnh và hướng dẫn cho trẻ kỹ năng diễn xuất trước ống kính. Bạn sẽ có những cô gái, chàng trai tự hào về bản thân trong tương lai.

2. Ý THỨC GIỚI TÍNH

Trước ống kính, các bé gái dù nghịch ngợm sẽ luôn có xu hướng xòe váy, cười duyên, làm điệu. Các bé trai sẽ thường tỏ ra mạnh mẽ, hùng dũng và thích thể hiện nam tính, sự bảo vệ khi chụp cùng mẹ. Khi xem lại hình trong lúc chụp, các bé thường chủ động làm mẫu lại theo đúng giới tính của mình để có hình ảnh đẹp hơn. Đây là cách giúp bé ý thức giới tính thật tự nhiên và dễ dàng.

IMG_6016

3. KỸ NĂNG LÀM QUEN VÀ TƯƠNG TÁC VỚI NGƯỜI MỚI QUEN

Trẻ sẽ phải tương tác với nhiếp ảnh gia để tạo dáng và có bức ảnh đẹp. Vì vậy, hãy chọn những nhiếp ảnh gia không chỉ biết chụp, mà còn biết tương tác, làm quen để giúp trẻ vượt qua tâm lý ngại ngùng và rèn luyện kỹ năng giao tiếp từ bé

4. TẬP LUYỆN TƯ DUY HÌNH ẢNH

Tư duy hình ảnh là 1 trong 7 tư duy thông minh mà 1 người trưởng thành cần hoàn thiện. Sau khi chụp xong, hãy trò chuyện với trẻ về bức ảnh, giúp trẻ nhận biết thế nào là bức ảnh đẹp, thế nào là bức ảnh chưa đẹp và vì sao.

IMG_1812

Nhờ đó, trẻ sẽ phát triển thẩm mỹ, tư duy về hình ảnh, bố cục, ánh sáng. Trẻ sẽ rất dễ dàng phát triển tinh thần duy mỹ bằng chính những bức ảnh của bản thân.

Mọi chi tiết về chụp ảnh vui lòng liên hệ: QUÂN – Studio, Số111, đường số 1, Cư xá đô thành, Q3, HCM
Hotline của Quân : 0903.048.313
Email : quannguyenfoto@gmail.com