Đây là câu hỏi rất thường gặp ở các bà mẹ trẻ. Khi nào thì có thể chụp ảnh bầu? Khi nào nên chụp cho baby? Sau đây là lời giải đáp dành riêng cho các mẹ:

  • Từ tuần thứ 13 đến 16: Đây là lúc bắt đầu tìm chọn 1 nhiếp ảnh gia nhà nghề, người có thể chụp cho bạn những shoot ảnh bầu tuyệt đẹp. Chiếc bụng bầu xinh đẹp của bạn đã đủ lớn để bắt đầu giữ lại những khoảnh khắc thiêng liêng cho con sau này.
  • Tuần thứ 16 đến 24: Hãy bắt đầu sắm sửa quần áo và vật dụng cho con. Lúc này, một bộ ảnh hai vợ chồng trong căn phòng của bé sẽ là kỷ niệm rất tuyệt vời. Nếu có ảnh siêu âm, hãy đưa ảnh siêu âm vào trong những shoot ảnh để thêm ý nghĩa. Ảnh màu trong sáng là đẹp nhất cho bộ ảnh.
  • Tuần thứ 30 đến 34: Trước khi mẹ lâm bồn, đừng quên có một bộ ảnh chân dung ngay tại studio. Lúc này, những shoot ảnh Low-key trắng đen dưới ánh sáng nghệ thuật của studio sẽ khiến khoảnh khắc chuẩn bị làm mẹ vô cùng lung linh, đẹp đẽ.
  • Khi bé chào đời được 5-14 ngày: Đây là lúc rất cần giữ lại những bức ảnh sơ sinh của trẻ. Hãy để thiên thần nhỏ của bạn tỏa sáng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia
  • Bé 3-4 tháng, bé 6-7 tháng, bé 1 tuổi: Bé lớn từng ngày, bạn đừng bỏ qua quãng thời gian không bao giờ trở lại của bé nhé. Những bức ảnh này sẽ là báu vật vô giá cho bé đấy.

Lưu ý: Trong lúc mang thai, bạn chỉ nên chụp ở nhà, phim trường hoặc studio với ánh sáng nghệ thuật. Nếu chụp ngoại cảnh cần chọn chỗ mát mẻ, tránh tham hình đẹp mà chọn các địa điểm quá nắng nóng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mẹ

1_Loomis_pregnancy_photography

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 4 – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH
———————
Với mong muốn bạn có thể lưu lại nhiều hơn kỉ niệm về “Gia đình yêu thương” Quân Studio trong dịp lễ tháng 4, Quân Studio gửi tặng chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên:

“LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC GIA ĐÌNH TRẺ” – Giảm ngay 200k, chỉ còn 1,3 triệu VNĐ cho gói Chụp Ảnh Gia Đình trong tháng 4/ 2016.

———————
Miễn phí tư vấn Concept Ảnh.
Miễn phí make-up & làm tóc cho mẹ.
Chụp thoải mái đến 200 ảnh theo concept.
Chỉnh sửa đến 20 tấm ảnh theo yêu cầu của KH.
Tặng 10 ảnh ép lụa 13×18 đẹp lung linh
Miễn phí chụp ảnh khi chụp ngay tại Quân Studio, chỉ trả thêm phí khi đến các phim trường.

Lưu ý: Studio có sẵn váy cưới (500k/váy) và vest (300k/vest) cho các các gia đình có nhu cầu thuê chụp ảnh. In album Photobook 20×20 (30 trang), phụ thu 800k/Album.


Thời gian Booking để hưởng ưu đãi: từ 12 – 17/ 4/2016
Thời gian Quân Studio chụp cho bạn: từ 12/4 – 1/5/2016
——————–

Hãy Inbox thật nhanh để đặt lịch hẹn hoặc gọi ngay cho Quân Studio: 08 22287906/ Hotline: 0903.048.313 nhé.
👋👋👋Chương trình khuyến mãi chỉ có 6 ngày mà thôi! 👋👋👋

 Quân Studio – Nhiếp ảnh của mọi gia đình! 

IMG_9398

Ngoài ra bạn có thểm tham khảo thêm “Time Tree” sau để chọn thời gian thích hợp lưu lại những khoảnh khắc của baby nhà mình nhé:

belly to baby