Đứa trẻ nào cũng phải trưởng thành, cũng phải trải qua những cột mốc đáng nhớ của mình cùng với Ông bà, Cha mẹ, Anh chị…Những kỷ niệm sống động đó không thể kể hết bằng lời. Quân Studio, tin rằng bất cứ ai dù già hay trẻ, dù lớn hay bé, dù yếu đuối hay mạnh mẽ đều luôn có một gia đình để yêu thương.

 Khi nào nên chụp cho baby? Đây là câu hỏi rất thường gặp ở các bà mẹ trẻ. Sau đây là lời giải đáp dành riêng cho các mẹ:

  • Khi bé chào đời được 5-14 ngày: Đây là lúc rất cần giữ lại những bức ảnh sơ sinh của trẻ. Hãy để thiên thần nhỏ của bạn tỏa sáng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia.
  • Bé tròn 1 tháng: Đây là thời khắc bé nhà bạn tròn 1 tháng, hầu hết mọi người đều nhờ nhiếp ảnh gia giữ lại khoảnh khắc này làm kỷ niệm.
  • Bé 3 – 7 tháng: Thời khắc này bé tập lẫy, bò…sự ngây ngô của bé trước ống kính sẽ rất hồn nhiên, các bố và mẹ nên chụp cùng bé trong những bức ảnh đầu tiên của gia đình
  • Bé 1 tuổi: Bé lớn từng ngày, bạn đừng bỏ qua quãng thời gian không bao giờ trở lại của bé nhé. Những bức ảnh này sẽ là báu vật vô giá cho bé đấy.

Nhân ngày Children Day’s, Quân – Studio muốn gửi tặng bạn nhiều hơn những ưu đãi khi chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu này cùng Quân:

image001

Time line 1 year.

image002

Trong vòng tay Bố

image004

Trao gửi yêu thương

image005

Giấc mơ màu Hồng

image006

5 tháng đáng yêu

image007

Tay Guitar cự phách

image008

Mẫu nhí

image009

Tan chảy

image010

Vượt Đại dương

image011

Hoàng đế nhí

image012

Cổ tích