Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi chụp ảnh cho bé vừa đẹp lại vừa mát cho gia đình khi đến để chụp hình. Cũng có rất nhiều khách hàng hỏi QUÂN Studio rằng chụp ở đâu mới đẹp? Chính vì thế hôm nay Quân studio tổng hợp một số địa điểm mà bạn có thể đưa bé đến chụp ảnh ngay trong hè này nhé!

  1. Công viên:

IMG_8057

Các công viên như công viên Tao Đàn, công viên Thống Nhất, công viên Thỏ trắng – Lê Thị Riêng, công viên Nhà thờ Đức bà, công viên Gia Định…đều là địa điểm lý tưởng cho cả gia đình đưa bé đến chụp. Bé tự do, thoải mái tạo kiểu và bố mẹ thì được thể hòa mình trong khung cảnh xanh mướt thiên nhiên.

IMG_8100

  1. Hồ bơi

Nếu vào ngày hè nóng nực, bạn có thể đi bơi cùng bé sẵn tiện làm vài pose hình ngộ nghĩnh, chia sẻ với bé khoảnh khắc vui đùa dưới làn nước mát.

11134-pool_for_children_800_1 (1)

Nếu không muốn quá tốn phí đi bơi trong hè, bạn vẫn sẽ có trải nghiệm thú vị tại 1 trong 5 hồ bơi công cộng giá rẻ được bình chọn “tốt nhất Sài Gòn”: Hồ bơi Lam Sơn, hồ bơi Văn Thánh, hồ bơi Hải Quân, hồ bơi Kỳ Đồng, hồ bơi Rạch Miễu…

  1. Phim trường.

Khoảnh khắc gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau sẽ là những kỷ niệm thật tuyệt vời và khó quên. Hãy lưu giữ lại những giây phút đáng nhớ này tại các phim trường, bối ảnh đẹp sẽ giúp ảnh chụp gia đình bạn thêm lung linh.

Gia đình Tommy.

  1. Trong Studio của Quân:

Một studio luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình bằng cách sẵn ang dịch vụ bất cứ khi nào. Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất cho việc lựa chọn ý tưởng, phong cách cũng như trang phục cho bộ ảnh của con yêu.

IMG_1759

Bên cạnh đó, lịch hẹn sẽ được sắp xếp một cách chuẩn xác và tạo điều kiện thuận lợi về mặt thời gian giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Quân Studio chụp ảnh cho bé.

IMG_1647

  1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ, con đường sách Quận 1, Bưu điện thành phố.

Ngoài những địa điểm trên, bạn có thể chọn cho bé yêu phong cách dạo phố tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Con đường sách hoặc trước Bưu điện thành phố, nhà thờ Đức Bà. Những địa điểm này dần dần được định vị là địa điểm vui chơi, chụp hình lý tưởng. Bạn sẽ có những tấm hình “yêu chết đi được” của bé cùng gia đình. Đừng bỏ lỡ!

041-042

Gia đình Vy

039-040

Mọi chi tiết về chụp ảnh, vui lòng liên hệ: Số111 đường số 1, Cư xá đô thành, Q3, HCM
Hotline của Quân : 0903.048.313
Email : quannguyenfoto@gmail.com