“Thời gian miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại.”

Bức ảnh “Hai cha con chụp cùng nhau suốt 35 năm tại một địa điểm” từng gây sốt cộng đồng mạng. Và Quân Studio nhận ra rằng, phía sau những tấm ảnh đó là nỗi lòng của người cha muốn lưu lại từng bước chân thời gian: sự trưởng thành của con gái, sự đổi thay của cảnh vật và sự già đi của chính bản thân mình.

image001

Năm đầu tiên khi con gái tròn 1 tuổi

Rồi một ngày, khi bạn nghe thấy tiếng thời gian sột soạt như cát khi tràn qua kẽ tay thì những bức hình vô giá ấy, sẽ nhắc bạn những hồi ức đẹp nhất về sự yêu thương, bao dung và hy sinh của cha. Những khoảnh khắc không thể diễn ta bằng lời .

image003

Năm thứ 2

“Dady Day” đã tới gần, món quà dành cho cha của bạn có thể đơn giản chỉ là bức hình. Nhưng Quân tin rằng, đối với bạn, nó không chỉ là khoảnh khắc, mà nó chứa cả tình yêu vô bờ đối với “bức tường” của đời mình.

image005

Con gái ngày càng lớn

Cứ mỗi năm, khi sinh nhật bạn hay khi ngày Dady Day đến gần, hãy gọi Quân Studio. Bởi vì, Quân tin thời gian sẽ cướp hết những gì bạn có. Sẽ chẳng còn gì ngoài Album ghi lại khoảnh khắc bạn nắm tay và cười với cha. Khoảnh khắc không thể diễn tả bằng lời ấy, Quân chỉ biết gọi là “bức hình thời gian”!

Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc vô giá của hai cha ông Hoa Doãn Khánh. 

image007

Đã hơn 10 năm

35 năm, 1 địa điểm và những đổi thay.

image009

Con gái đã cao bằng cha

image011

Tóc cha càng ngày thêm bạc.

image013

image015

Niềm vui được làm ông ngoại

Những bức hình này đã thực sự chạm tới trái tim của tất cả mọi người. Quân cũng vậy, hãy gọi: 0938 048 313 nếu bạn muốn có một kỷ vật vô giá như thế này nhé!